Giảm cân hiệu quả sau sinh với đậu đen và gạo lứt.

Lấy lại vóc dáng thon gọn sau sinh là mong muốn chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ. Myphamlananh.com.vn xin mách nhỏ bạn bí quyết giảm cân dân gian dưới đây.

Gạo lứt và đậu đen ngâm rượu là hai bí quyết giảm cân sau sinh dân gian, tiết kiệm và rất hiệu quả. Chỉ sau một thời gian ngắn dùng gạo lứt và đậu đen ngâm rượu bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình thon thả sau sinh.

giam-can-hieu-qua-sau-sinh-voi-dau-den-va-gao-lut

Lấy lại vóc dáng thon thả sau khi sinh với những phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu của tất cả chị em. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp, chị em vẫn có thể lựa chọn những phương pháp truyền thống, tiết kiệm và hiệu quả.

1. Vì sao chị em phụ nữ khó giảm cân sau sinh.

Bị tăng cân sau sinh là vấn đề thường gặp của rất nhiều chị em phụ nữ, việc giảm cân sau sinh cũng trở nên khó khăn hơn so với bình thường. Vấn đề là do trong quá trình mang thai các mẹ được bồi bổ rất nhiều chất dinh dưỡng, sau sinh cơ thể chưa hoàn toàn phục hồi, việc vận động chưa được phù hợp kết hợp với việc thức ăn bổ dưỡng sẽ khiến cơ thể tích nhiều mỡ, khó giảm cân hơn bình thường.

Muốn giảm cân sau sinh các mẹ cũng phải thực hiện đúng nguyên tắc an toàn, đảm bảo đủ dinh dưỡng để có đủ sức có đủ sữa và chăm sóc em bé tốt nhất.

Giảm cân với gạo lứt và đậu đen ngâm rượu là hai biện pháp giảm cân truyền thống của phụ nữ Nhật Bản và phụ nữ Trung Quốc.

2. Giảm cân sau sinh với gạo lứt.

Gạo lứt từ lâu đã được xem là một trong những thức ăn đặc biệt tốt cho sức khỏe và vóc dáng. Gạo lứt giúp chữa trị rất nhiều bệnh, giúp giảm cân hiện quả đặc bệt là những chị em phụ nữ muốn giảm cân sau sinh.

Gạo lứt giúp chị em phụ nữ giảm cân nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo được lượng dinh dưỡng để các mẹ có đủ sức để chăm sóc em bé. Từ gạo lứt các mẹ có thể chế biến được rất nhiều món ăn cho thực đơn giảm cân, kiểm soát cân nặng và lấy lại vóc dáng rất hiệu quả.

Người Nhật sử dụng gạo lứt như một trong những bí quyết dưỡng sinh và làm đẹp rất hiệu quả.

3. Giảm cân sau sinh với đậu đen ngâm rượu.

Đậu đen ngâm rượu còn được gọi là giấm đen. Giấm đen được chế biến cùng với đậu đen rang cháy để nguội.  Cho đậu nguội rồi để vào bình thủy tinh, cho giấm lên trên cho ngập mặt. Đóng chặt nắp trong vòng từ 3 đến 5 ngày rồi lấy ra dùng. Dùng giấm đen này khoảng 1 ly như ly uống rượu loại nhỏ trước khi ăn cơm sẽ giúp giảm được cảm giác thèm ăn, ngăn ngừa việc nạp thêm thức ăn vào cơ thể, đặc biệt là chất béo.

Ngoài ra, với phương pháp dùng món đậu đen rang ngâm rượu: đậu đen đem rang cháy cho thơm mùi cháy. Ngâm với rượu gạo, cho thêm một ít gừng tươi. Sau 1 tháng, mang ra dùng. Vị nóng của rượu cộng với vị mát mát của đậu đen rất dễ uống.

Việc giảm cân sau khi sinh gặp rất nhiều hạn chế như, việc không dùng được thuốc giảm cân, tránh các phương pháp gây ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Do đó, những phương pháp truyền thống, an toàn và hiệu quả như giấm gạo lức hay đậu đen ngâm rượu sẽ là một trong những gợi ý an toàn cho chị em thực hiện việc giảm cân, lấy lai vòng eo thon thả sau khi sinh.

Lan Anh

Giảm cân hiệu quả sau sinh với đậu đen và gạo lứt.
5 1 vote

Bài viết liên quan