Giảm béo bằng các loại đậu xanh.

Bằng chính những thực phẩm quen thuộc đã giúp bạn loại bỏ được sự tự ti về một thân hình nhiều mỡ. Lên thực đơn giảm cân với những thực phẩm như vậy sẽ giúp bạn ăn mà không lo tăng cân.

Bạn có biết rằng bên cạnh các loại rau xanh nhiều chất xơ thì các loại hạt đậu cũng giúp bạn giảm bớt trọng lượng cơ thể? Hãy khám phá và bổ sung vào thực đơn giảm cân của mình loại thực phẩm này.

giam-beo-bang-cac-loai-dau-xanh

Các loại hạt đậu quen thuộc như đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ… đều có công dụng loại mỡ thừa, từ đó giúp người mập giảm béo hiệu quả và an toàn. Vì vậy, thực đơn ăn kiêng giảm béo bằng các loại đậu sẽ giúp cho bạn dễ dàng trở nên thon gọn hơn. Cùng tìm hiểu về công dụng giảm béo của các loại hạt này nhé.

Đậu xanh.

Giảm cân bằng đậu xanh trong những ngày nóng nực được xem là cách giảm béo thông minh. Đậu xanh sẽ thanh nhiệt, giải độc tốt cho cơ thể lại làm giảm Cholesterol hiệu quả.

Đậu xanh có nhiều dinh dưỡng như Vitamin B1, B2, B3, B6, C, E, tiền Vitamin K, canxi, Kali, Natri, sắt, axit folic… Đồng thời, đậu xanh cũng có chứa nhiều chất xơ hòa tan. Chất này được nghiên cứu rằng sẽ lấy đi lượng chất béo thừa hiệu quả và giảm béo cho bạn. Thường xuyên giảm cân bằng đậu xanh còn là phương pháp giảm mỡ bụng tốt cho người nhiều mỡ ở vòng 2 đấy.

Chè đậu xanh, sinh tố đậu xanh… là những món ăn giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý có thể không cho đường hoặc rất ít đường khi chế biến món ăn này. Giảm béo bằng các loại đậu quen thuộc và phổ biến trong tự nhiên như thế này rất an toàn mà hiệu quả, bạn nên áp dụng nhé.

Đậu đen.

Trong đậu đen có khá nhiều chất xơ, nó sẽ là điều kiện thúc đẩy cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tăng cường năng lượng cho cơ thể cũng như ổn định đường huyết.

Hơn nữa, đậu đen lại không hề chứa chất béo bão hòa nên sẽ là thực phẩm giảm béo an toàn và hiệu quả. Thực đơn giảm béo bằng đậu đen có thể là một chén đậu đen luộc cũng đã giúp bạn loại mỡ trên cơ thể.

Đậu lăng.

Đây là một loại đậu cũng khá phổ biến. Đậu lăng có nhiều chất xơ, magie, folate… Nói chung, giảm cân bằng đậu lăng sẽ mang lại kết quả khả quan cho bạn trong thời gian ngắn.

Với bí quyết giảm béo bằng đậu lăng, bạn không những trở nên thon gọn hơn mà còn tăng cường một hệ tim mạch ổn định, khỏe mạnh.

Hãy nắm giữ bí quyết giảm béo bằng các loại đậu như trên để có một thực đơn mỗi ngày thật khoa học. Từ đó, bạn sẽ loại bỏ được lớp mỡ thừa tích tụ trên cơ thể một cách tốt nhất.

Lan Anh

Giảm béo bằng các loại đậu xanh.
2.7 3 votes

Bài viết liên quan