Em Của Ngày Hôm Qua Gây “Sóng Gió” Với 3 Phiên Bản Cực Chất.

Sơn Tùng M-TP hát trực tiếp VietNam Idol

 

Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP gây sốt

Sau MV Em Của Ngày Hôm Qua gây sốt, Sơn Tùng lần đầu tiên mang ca khúc trình diễn trực tiếp trong đêm Gala 3 của Vietnam Idol đầu tháng 3, gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Đặc biệt nhất là đoạn đọc rap giữa bài khiến cho phần trình diễn càng trở nên đặc sắc.

Ngay sau đêm Gala, video tiết mục này ngay lập tức được lan truyền “chóng mặt”. Chỉ sau một đêm, có hàng nghìn lượt xem clip và đến hiện tại clip tiết mục này đã đạt hơn 5 triệu view.
Hoài Lâm hát tại Gương Mặt Thân Quen

 

Em của ngày hôm qua do Hoài Lâm thể hiện được đánh giá rất cao

Sau khi Hoài Lâm hóa thân thành Sơn Tùng thể hiện Em Của Ngày Hôm Qua, ca khúc này lại lần nữa “gây bão mạng”.

“Tôi thật sự khen em vì em hát live còn hay hơn cả Sơn Tùng” – câu nhận định của Mỹ Linh khiến bản nhạc cũng như những tranh cãi xung quanh nó bùng nổ cực đại và hai cộng đồng fan của Sơn Tùng và Hoài Lâm tranh cãi gay gắt.

Thế nhưng, không thể phủ nhận Em Của Ngày Hôm Qua của Hoài Lâm cũng là một bản cover thực sự ấn tượng.
Phiên bản” Ca Sĩ Lệ Rơi”

“Ca sỹ Lệ Rơi” hát Em Của Ngày Hôm Qua

Mới đây nhất, chàng ca sỹ mạng Lệ Rơi lại khiến công chúng xôn xao sau khi tung bản hit Em Của Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng theo phong cách tự tin hiếm có. Không ít người cho rằng đây là bản hát lại Em Của Ngày Hôm Qua thảm họa nhất nếu xét về khía cạnh chuyên nghiệp và thẩm âm.

Thế nhưng, không ít người cho rằng đây là một bản cover rất thú vị và tạo niềm vui cho mọi người. Bản cover siêu dở này đạt 20.680 lượt người xem chưa kể vô số bản copy khác.

Em Của Ngày Hôm Qua Gây “Sóng Gió” Với 3 Phiên Bản Cực Chất.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan