Động tác đơn giản cho vòng eo thon gọn.

Mập ở bụng, nhiều mỡ ở bụng là vấn đề chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Sẽ thật khó khăn để mặc những bộ đồ ôm sát vì sẽ không được đẹp. Vì vậy, hãy lên kế hoạch giảm cân, giảm mỡ bụng ngay đi nhé.

Muốn giảm đi nhiều cm mỡ bụng, bạn cần phải tập luyện khoa học, chế độ ăn uống cắt giảm mỡ, thực phẩm dễ gây tăng cân… Một trong những phương pháp giảm béo bụng mà hầu hết các bác sĩ đều khuyên đó là bạn nên tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày.

Có rất nhiều bài tập, động tác đơn giản cho vòng eo thon gọn giúp đánh tan mỡ, đốt cháy calo nhanh. Những bài tập tập trung vào vùng bụng, eo cho nên sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những ngấn mỡ thừa tích tụ.

Chỉ với vài động tác đơn giản dưới đây, siêng năng tập luyện thì vòng eo của bạn sẽ mau chóng được giảm xuống. Hãy thêm những động tác này vào chế độ tập luyện giảm cân hàng ngày của mình để giảm mỡ bụng và có vòng 2 săn chắc, thon gọn hơn nữa nhé.

Động tác 1

Động tác này sẽ khiến bạn phải chống và đẩy ngược thân, cơ thể sẽ cong lên, nhất là phần bụng, các cơ sẽ căng ra, giúp tạo lực ở đây và đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

Nằm ngửa ra sàn, hai tay để sát bên thân, hai chân duỗi song song, thẳng. Chống tay đồng thời hít vào thật sâu. Dùng bàn chân làm điểm tựa rồi từ từ đẩy thân mình lên. Giữ trong khoảng 5 giây, thở ra rồi quay về tư thế ban đầu.

Thực hiện động tác này khoảng 20 – 25 lần.

Hai tay vẫn duỗi song song ở trên sàn nhà sau đó quay trở về vị trí ban đầu.

Động tác 2

dong-tac-don-gian-cho-vong-eo-thon-gon-3

Nằm ngửa ra sàn, hai tay để dọc theo người, hai chân khép sát và duỗi song song với nhau. Lúc này hãy hít thật sâu, gập chân trong tư thế giữ thẳng rồi cong lưng lên để tạo thành hình chữ V.

Động tác 3

Nằm nghiêng về bên phải. Tay phải chống đỡ đầu, tay trái chống vào hông. Chân đặt chồng lên nhau, duỗi thẳng trên sàn nhà.

Chân trái bắt đầu co lên, rồi áp sát đầu gối vào dàn nhà. Nâng chân phải lên cao rồi co đầu gối của chân trái lên sao cho đầu gối vẫn phải sát vào sàn.

Thực hiện xong thì đổi bên.

Mỗi động tác bạn hãy thực hiện khoảng 7 – 8 phút. Các động tác này sẽ là bí quyết giảm cân, giảm mỡ bụng rất hiệu quả mà bạn cần có trong cẩm nang giảm béo của mình.

Với việc tập luyện thường xuyên, đều đặn và vừa sức, không những sẽ giúp bạn loại bỏ đi mỡ thừa một cách nhanh chóng mà còn là biện pháp tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Với những bạn thời gian tập luyện bị hạn chế, bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm viên uống giảm cân để giúp vòng eo của bạn thon gọn hơn nhé.

Chúc bạn sẽ mau chóng có vòng eo thon gọn để tự tin khoe dáng nhé!

Lan Anh

Động tác đơn giản cho vòng eo thon gọn.
1 1 vote

Bài viết liên quan