Điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm chủ yếu là do chức năng tâm sinh lý không ổn định. Để điều trị bệnh xuất tinh sớm bước đầu tiên là điều trị tâm lý, giúp tâm lý ổn định hơn và không bị áp lực.

dieu-tri-benh-xuat-tinh-som

Không dùng các chất kích thích.

Các chất kích thích là một trong những yếu tố làm bạn xuất tinh sớm, các chất kích thích như: bia, rượu, viên uống lá tác động không tốt đến dây thần kinh hưng phấn của bạn, làm bạn không kiểm soát được mức độ hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Theo nghiên cứu mới đây cho biết, xuất tinh sớm còn mang tính chất di chuyền. Nếu không điều trị xuất tinh sớm kịp thời ảnh hưởng của nó là rất lớn.

Bạn có thể dùng một số loại viên uống trị xuất tinh sớm giúp làm chậm quá trình xuất tinh nhưng phải được sự hướng dẫn của các nhân viên tư vấn hoặc tham khảo ý kiến của các bác sỹ.

Dinh dưỡng cải thiện tiết tố sinh dục.

Nghiên cứu thực tế cho thấy những người đàn ông thường xuyên sử dụng các loại hải sản như: hầu, mực, hào,…. Chức năng sinh lý thường được cải thiện một các đáng kể.

Những người có chức năng sinh lý yếu, xuất tinh sớm nên thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm được chế biến các loại hải sản trên.

Lan Anh

Điều trị bệnh xuất tinh sớm.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan