Để ngăn ngừa nám tàn nhang bà bầu nên ăn gì?

Thời kì mang thai trên mặt của nhiều bà bầu thường xuất hiện nám tàn nhang, vậy bà bầu nên ăn gì để khắc phục vấn đề này?

Các thực phẩm dưới đây sẽ giúp bà bầu trả lời câu hỏi này:

1.Bưởi

Bưởi có tác dụng ngăn ngừa tàn nhang hiệu quả. Trong thành phần bưởi chứa nhiều dưỡng chất khác nhau, đặc biệt là vitamin A, C và một số khoáng chất thiết yếu. Với các thành phần có trong bưởi các bà bầu có thể yên tâm điều trị vết thâm, tàn nhang mà không cần lo lắng đến vấn đề sức khỏe.

Bên cạnh đó bưởi còn hỗ trợ tiêu hóa cho bà bầu rất tốt trong thời kì thai nghén, giúp làm giảm cơn nghén khó chịu của nhiều chị em.

2. Đỗ tương

Đỗ tương chứa nhiều vitamin E, có tác dụng làm đẹp da và phục hồi các làn da bị hư tổn. Bên cạnh đó, đỗ tương còn chứa các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa tình trạng da bị lão hóa, mang lại cho bạn làn da căng mịn, tươi sáng.

Khi bổ sung đỗ tương thường xuyên, các vấn đề về da của bà bầu nhanh chóng được khắc phục. Có thể xay đỗ tương để uống hoặc nấu chè tùy thích.

3. Sữa

Sữa chứa khá nhiều chất dinh dưỡng là nguồn vitamin dồi dào cho các bà bầu, sữa giúp tăng cường sức đề kháng và cung cấp nguồn năng lượng giúp bà bầu khỏe mạnh.

Đặc biệt, trong việc điều trị tàn nhang sữa tươi luôn đảm nhận vai trò tối ưu, giúp làm trắng da, điều trị các vết thâm tàn nhang một cách hiệu quả. Các bà bầu có thể dùng sữa để uống, đắp mặt nạ hay rửa mặt tùy ý.

Các bà bầu cũng nên lưu ý các phương pháp trên không mang tính chất tuyệt đối, nhưng nếu thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy kết quả tối ưu mà các thực phẩm này mang lại.

Chúc các bà bầu ngày càng rạng ngời xinh xắn.

Để ngăn ngừa nám tàn nhang bà bầu nên ăn gì?
5 1 vote

Bài viết liên quan