Cùng tìm hiểu dấu hiệu lên đỉnh của nàng.

Quan sát những thay đổi trên cơ thể để nhận biết dấu hiệu lên đỉnh của nàng. Điều này sẽ giúp bạn có được sự phối hợp nhịp nhàng và cả hai cùng “về đích” một cách hoàn hảo nhất.

Hơi thở dồn dập:

Nếu trong cuộc yêu mà cô nàng của bạn nằm yên như một chú mèo ngoan thì rất có thể bạn đang “đi sai hướng” đấy. Hãy thay đổi cách yêu và kích thích vào những điểm nhạy cảm của nàng bằng tay hoặc bằng miệng. Nàng sẽ hào hứng đáp lại. Và một trong những dấu hiệu chứng tỏ nàng đang chìm đắm trong men say tình ái là hơi thở gấp gáp kèm theo những tiếng rên rỉ không chủ ý nhưng lại rất gợi tình. Nên vui mừng vì bạn đang đi đúng hướng.

cung-tim-hieu-dau-hieu-len-dinh-cua-nang

Nhận biết dấu hiệu lên đỉnh của nàng.

Kèm theo hơi thở gấp gáp là tim nàng đập mạnh. Mọi “huyệt yêu” trong cơ thể nàng đã bị bạn đánh thức. Do đó, hãy tiếp tục “cuộc chiến” và đưa nàng về đích nhé!

Chuyển động thân thể:

Khi nàng đang cuốn theo những cử động của bạn, và nhất là khi sắp lên đỉnh, đôi chân của nàng sẽ cho bạn những nhận biết rõ ràng nhất. Nàng cong người lên hưởng ứng, đầu ngón chân xoắn lại và ép sát đùi vào người bạn là những biểu hiện nàng đang thực sự say đắm.

Thông báo với bạn rằng nàng sắp “lên đỉnh”

Cả bạn và nàng đều muốn cả hai được thưởng thức cảm giác trọn vẹn của cuộc yêu. Và hãy lấy làm mừng nếu như nàng thông báo là mình sắp “về đích”. Lúc này nàng muốn bạn hãy phối hợp với nàng nhịp nhàng hơn nữa để cả 2 về đích cùng nhau đấy.

Rướn người:

Nếu nàng rướn người lên cùng lúc bạn lao vào, chứng tỏ nàng đang hòa quyện và phối hợp nhịp nhàng với các chuyển động của cơ thể bạn. Cả bạn và nàng hãy cùng nhau tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé!

Tín hiệu từ đôi tay:

Nàng không ngừng rên rỉ, tay bám chặt vào bạn hoặc vào gối, mắt nhắm nhiền là những dấu hiệu báo rằng cuộc yêu của bạn đang diễn ra đúng hướng đấy và mọi thứ đang rất tuyệt vời.

Lan Anh

Cùng tìm hiểu dấu hiệu lên đỉnh của nàng.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan