Con trai Hoài Lâm được giải Hoài Linh nói “không sướng là tôi nói láo”

Con trai Hoài Lâm được giải Hoài Linh nói “không sướng là tôi nói láo”. Hoài Linh thẳng thắn thừa nhận mình là một ông bố qyết đoán và nghiêm khắc với Hoài Lâm trong việc định hướng con đường nghệ thuật cho con trai. Ngoài ra, Hoài Linh cho thấy là một người bố có trách nhiệm, và luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con mình bằng chính thực lực của mình.

 

con-trai-hoai-lam-duoc-giai-hoai-linh-noi-khong-suong-la-toi-noi-lao

 

Ngay từ nhỏ Hoài Linh đã định hướng cho con trai của mình là Hoài Lâm đi theo con đường ca hát dưới cái bóng của cha là danh hài Hoài Linh, thầy Đàm Vĩnh Hưng và mẹ đỡ đầu là Cẩm Ly. Tất cả những điều đó  là những gì mà Hoài Linh muốn làm cho con trai mình.

Hoài Lâm xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế do ba nuôi làm giám khảo, Gương mặt thân quen, đó là một lợi thế lớn mà nhiều lời đồn đoán cho rằng chiến thắng của Hoài Lâm là điều tất yếu.

Tối ngày 14.6, đứng trên sân khấu trao chiếc cúp quán quân Hoài Lâm cùng cái ôm siết và nụ cười tràn đầy yêu thương thì cũng là lúc vinh danh nhất trong con đường nghệ thuật cảu Hoài Lâm.

Theo nghệ sĩ Hoài Linh thì điềm đạm chính là yếu tố của sự trưở thành.
Lan Anh: www.myphamlananh.com.vn
Con trai Hoài Lâm được giải Hoài Linh nói “không sướng là tôi nói láo”
5 1 vote

Bài viết liên quan