Chuyện ấy trong bao lâu được xem là yếu sinh lý?

Thời gian không phải là tất cả. Không phải cứ kéo dài là “chuyện yêu” thăng hoa. Vậy bao nhiêu là thời gian lý tưởng cho khả năng và sức khỏe của bạn? Những kinh nghiệm và tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức để “ chuyện ấy” của bạn thêm nóng bỏng.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Kinh nghiệm của các bậc đàn anh truyền lại rằng “chuyện ấy” càng lâu chứng tỏ bạn càng khỏe, vì thế mà bạn luôn mong muốn kéo dài thời gian cuộc chiến càng dài càng tốt. Thực hư ra sao? Bao nhiêu là đủ và tốt nhất cho cả bạn lẫn cô ấy? Tấc cả các thắc mắc của bạn vè thời gian dành cho cuộc yêu sẽ được giải đáp ngay sau đây…

lang-man-giet-chet-ham-muon-o-may-rau (1)“Cuộc chiến” bao lâu thì thỏa mãn cho cả hai?

Không bao gồm màn dạo đầu, thời gian cho một cuộc chiến đang là vấn đề được cánh đàn ông quan tâm nhiều nhất trong đời sống tình dục. 3-5 phút, 7-13 phút hay ½ giờ, đâu là con số lý tưởng cho khả năng và sức khỏe của bạn?

Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người được hỏi đều có phần không trung thực về thời gian duy trì độ dài cuộc yêu của họ. Họ sẽ nói dài hơn khả năng thực tế từ 20-30%. Nếu đem nhưng điều này để áp dụng cho chính mình thì bạn luôn cảm thấy rằng mình yếu kém so với người khác và luôn phấn đấu để kéo dài thời gian.

Mỗi cặp có đặc điểm cơ thể, thói quen yêu riêng. Không có một tiêu chuẩn nhất định cho chuyện ấy và sức khỏe con người có giới hạn không thể kéo dài chuyện ấy như đồn đại. Ở đây xin đưa ra cho bạn kết quả trung bình tính toán được về thời gian kéo dài cuộc chiến không tính màn dạo đầu như sau:

Cuộc mây mưa tính từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút: quá ngắn. Chắc chắn khó có thể thõa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.

3-7 phút, khi bạn tình đã lên đỉnh được 2-3 lần: mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

7-13 phút: con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ:

Hơn 15 phút: quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý.

Kết luận này phá vỡ nhiều quan niệm của rất nhiều đấng mày râu, những người luôn cho rằng yêu lâu chứng tỏ mình khỏe.
Bí quyết “giữ lửa” lâu hơn

Ngày nay với sự phát triển của y học đã cho ra đời một loại thực phẩm chức năng Ngọc Đế Hoàn (Love Story) giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý, kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian quan hệ. Điều trị dứt điểm liệt dương, chống xuất tinh sớm, phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể khỏe mạnh…. thỏa mãn cuộc “yêu”

Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn (Love Story) còn làm tăng kích thước và thời gian cương cứng của dương vật.

Xem chi tiết sản phẩm: Viên uống Trị Yếu Sinh Lý Ngọc Đế Hoàn (Love Story) – (hộp lớn)

Chuyện ấy trong bao lâu được xem là yếu sinh lý?
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan