Chế độ giảm cân nhanh General Mottor Diet.

Chế độ giảm cân nhanh General Mottor Diet là chế độ giảm cân nhanh trong một tuần được thiết kế cho công ty General Mottors.

Chế độ giảm cân nhanh General Mottor Diet được thực hiện dựa trên nguyên tắc can thiệp vào thực đơn ăn uống nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cơ thể hoạt động bình thường. Chế độ ăn giảm cân nhanh này được áp dụng liên tiếp trong 7 ngày, hạn chế được lượng calo được nạp vào cơ thể đồng thời giúp bạn phấn chấn tinh thần hơn.

che-do-giam-can-nhanh-general-mottor-diet

1. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ nhất.

Chế độ giảm cân nhanh General Mottor Diet ngày thứ nhất bạn có thể ăn uống thoải mái với tất cả các loại trái cây trừ chuối, hoàn toàn không được ăn bất cứ loại thức ăn nào khác.

Ngày đầu tiên này bạn được khuyến khích nên uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và phải uống ít nhất từ 8 đến 12 ly nước. Ngày thứ nhất trong chế độ giảm cân giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả nhờ việc chỉ cung cấp chất xơ và vitamin cho cơ thể.

2. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 2.

Chế độ giảm cân nhanh ở ngày thứ 2 hoàn toàn không sử dụng trái cây mà dùng hoàn toàn bằng rau xanh, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại rau xanh nào mà bạn thích và hoàn toàn không ăn bất thức ăn nào khác kể cả trái cây. Lượng chất xơ có trong chất xơ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, giảm cảm giác thèm ăn, lấp đầy dạ dày để bạn có được cảm giác no lâu. Bạn đừng quên uống đủ nước trong ngày nhé.

3. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 3.
.
Ngày thứ 3 sẽ là ngày bạn được phép kết hợp cả rau củ với trái cây trong thực đơn giảm cân của mình. Nhưng bạn tuyệt đối không được dùng chuối và khoai tây vì hai loại thức ăn này làm tăng lượng carbohydrat làm giảm hiệu quả của quá trình giảm cân.

Với nguyên liệu là các loại rau củ kết hợp với trái cây bạn có thể tùy thích mà chế biến thành nhiều món ăn với nhiều cách chế biến và kết hợp khác nhau để không cảm thấy ngán khi chỉ ăn toàn rau củ.

4. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 4.

Ngày thứ tư trong chế độ giảm cân nhanh bạn được sử dụng chuổi và chỉ kết hợp chuối với sữa không đường không béo. Ngày thứ 4 bạn được sử dụng khoảng 8 trái chuối và 3 ly sữa là nhiều nhất và không được dùng thêm bất cứ loại thức ăn nào. Và đảm bảo là phải uống đủ nước trong cả ngày để cơ thể không bị mất nước và không có cảm giác đói bụng.

Ăn chuối và uống sữa trong ngày thứ 4 này giúp cơ thể bù đắp lượng kali và natri không được cung cấp trong ba ngày trước đó.

5. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 5.

 Chế độ giảm cân nhanh vào ngày thứ 5 được áp dụng với cà chua. Bạn chỉ được sử dụng cà chua và 1 chén cơm trong ngày. Không được phép ăn gì thêm và phải tăng cường uống nước để cơ thể không bị thiếu nước.

6. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 6.

Thực đơn cho ngày giảm cân nhanh thứ 6 được dùng cơm kết hợp với rau củ, không ăn thêm bất loại thức ăn nào khác.

7. Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 7.

Chế độ giảm cân nhanh ngày thứ 7 được phép ăn cơm kết hợp với các món ăn từ rau củ, nước ép trái cây mà bạn thích.

Kết thúc 7 ngày thực hiện chế độ ăn uống giảm cân nhanh General Mottor Diet chỉ ăn toàn thức ăn từ rau xanh và rau củ mà không có các loại thực phẩm giàu protein khác do đó để trở lại với chế độ ăn uống bình thường bạn cần phải thêm các món một cách từ từ để bổ sung chất cho cơ thể.

Chế độ giảm cân với chỉ rau xanh này giúp bạn thanh lọc cơ thể hiệu quả giúp bạn loại bỏ tốc tố, tiêu bỏ mỡ thừa nhanh chóng hơn.

Lan Anh

Chế độ giảm cân nhanh General Mottor Diet.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan