Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thế nào khi bị yếu sinh lý ?

Tôi năm nay 32 tuổi. Tôi bị yếu sinh lý nhưng chưa có điều kiện đi khám, tôi có nghe qua việc phải tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh khi bị yếu sinh lý. Xin nhờ bác sĩ tư vấn nên thực hiện như thế nào? Xin cám ơn. (Anh Nhân – Bình Dương).

meo-tranh-xuat-tinh-som

Chào anh !

Đây là nỗi lo và trăn trở rất lớn của phái “mày râu” trong thời đại công nghiệp hiện nay. Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý, ta cần nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý như sau:

Không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực, làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, tuân thủ chế độ ngủ, nghỉ trong ngày, nếu công việc quá căng thẳng nên đổi công việc khác phù hợp hơn với tuổi tác và sức khỏe. Không nên dùng các chất kích thích (rượu, viên uống lá, ma túy…) vì rượu và ma túy làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn phóng tinh.

Như anh đã biết, việc dư thừa các chất béo trong cơ thể sẽ khiến bạn phải đối mặt với căn bệnh béo phì và nguy hiểm hơn nữa là việc dư thừa cholesterol dẫn đến các bệnh liên quan đến tim mạch.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Chính vì thế, ‘yêu cầu” đầu tiên của một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học là phải hạn chế đến mức thấp nhất việc “thu nạp” vào cơ thể các chất béo và carbonhydrat.

Có thể sử dụng các thực phẩm hỗ trợ sinh lý để củng cố và nâng cao sức khỏe vì thực phẩm giúp cơ thể ta tăng tiết hormon testosteron một cách tự nhiên và đều đặn hơn, sử dụng lâu dài giúp khắc phục các triệu chứng yếu sinh lý.

Chúc anh sức khỏe !

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thế nào khi bị yếu sinh lý ?
5 2 votes

Bài viết liên quan

0972.220.454