Chế độ ăn uống của “người giảm cân nhiều nhất” là gì?

Bạn, cũng có thể là The Biggest Loser (người giảm cân nhiều nhất) bằng cách làm theo một chế độ ăn uống và chương trình tập thể dục tương tự như các thí sinh trên chương trình truyền hình NBC cùng tên. Nhưng bạn không có chế độ ăn uống hoặc huấn luyện viên cá nhân như họ, bạn chỉ cần một chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục giảm cân đúng cách.

Đây là một chế độ ăn uống ít calo dựa trên The Biggest Loser kim tự tháp của 4-3-2-1 (bốn phần trái cây và rau, ba protein nạc, hai trong ngũ cốc nguyên hạt, và một “thức ăn thêm”) cùng với chế độ tập thể dục. Ăn một chế độ ăn uống chủ yếu dựa trên các loại trái cây, rau và protein nạc, cùng với  hoạt động thể chất mạnh, bạn sẽ giảm cân, giảm cholesterol , giảm huyết áp, trở nên mạnh mẽ và tràn đầy sinh lực.

Trong suốt chương trình kéo dài 12 tuần, bạn có thể mong đợi đến những bữa ăn nhỏ, bữa ăn thường xuyên có chứa nhiều chất xơ và protein, làm cho bạn cảm thấy vô cũng thoải mái, no lâu mà không cần quá nhiều calo.

“Chúng tôi nhấn mạnh chất lượng calo, do đó bạn có thể đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bạn và thưởng thức tự nhiên hơn. Các loại thực phẩm lành mạnh và protein nạc sẽ giúp bạn đối phó với cơn đói trước khi nó xảy ra.” Forberg nói.

Tham khảo: Viên uống Giảm Cân Rich Slim Của Mỹ

Bạn sẽ không được ăn bất kỳ “sự kích thích ngon miệng ” nào. Ví dụ: Thực phẩm nhiều tinh bột như bánh mì, mì ống hoặc khoai tây.

Bạn phải giữ các bản ghi thực phẩm hàng ngày, xem khẩu phần, uống 8 ly nước mỗi ngày và vạch ra kế hoạch cơ bản.

Bạn cũng có thể tập luyện hằng ngày, bắt đầu từ 30 phút và tăng lên một giờ. Cuốn sách có chứa một bảng tin chi tiết và chương trình đào tạo sức mạnh làm tăng cường sự phân rã chất béo. “Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lời khuyên và nguồn cảm hứng từ các thí sinh trước đây trong suốt cuốn sách”.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn không có một huấn luyện viên cá nhân như các thí sinh truyền hình, làm thế nào để bạn tìm được sự hỗ trợ?

Đừng lo lắng https://myphamlananh.com.vn sẽ luôn là người bạn đồng hành bên bạn, hãy gọi đến 0972.220.454 hoặc 0943.066.067 để được tư vấn miễn phí các cách giảm cân hiệu quả bạn nhé!

Chế độ ăn uống của “người giảm cân nhiều nhất” là gì?
5 1 vote

Bài viết liên quan