Cách tăng kích thước vòng 1 nhanh không cần phẩu thuật

Kích thước vòng 1 chuẩn là ao ước chung của chị em phụ nữ và đó cũng là niềm kiêu hãnh rất lớn về vóc dáng của chị em. Vậy làm sao để tăng kích thước vòng 1 như ý mà không cần phẩu thuật? Những tư thế tập thể dục dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng sỡ hữu vòng 1 thật quyến rũ.

giam-can-sau-sinh-bang-nhung-loai-hoa-qua-tu-nhien

Những tư thế tập thể dục hợp lý sẽ giúp kích thước bộ ngực đẹp và đầy đặn hơn.

Làm bài kiểm tra gương.

Nhìn vào gương sang một bên, xem bạn có thể vẽ một đường thẳng từ dái tai của bạn thông qua vai, hông, đầu gối , đến giữa mắt cá chân của bạn . Nếu bạn có thể rút ra dòng này , tư thế của bạn sẽ làm cho ngực của bạn trông lớn hơn và perkier, cũng như làm cho bạn trông mỏng hơn và cao hơn.

Làm các bài tập gương nhiều lần trong ngày để điều chỉnh tư thế của bạn . Điều quan trọng hơn để xây dựng “bộ nhớ cơ bắp” để bạn vô thức và tự nhiên duy trì tư thế đúng mà không mệt mỏi.

Xem thêm: Viên uống Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Xây dựng cơ ngực trên của bạn.

Tăng số lượng lớn của các cơ bên dưới ngực của bạn sẽ làm cho kích thước vòng 1 xuất hiện vững chắc hơn và tròn hơn. Thường xuyên chống đẩy là một cách để đạt được điều này. Ngoài ra còn có rất nhiều bài tập đào tạo trọng lượng, bạn có thể làm để xây dựng cơ bắp ngực.

Tập trung vào thắt lưng của bạn.

Giảm béo và tạo hình cốt lõi (các cơ bắp xung quanh thắt lưng và xương sườn của bạn) sẽ làm cho ngực của bạn trông to hơn bằng cách so sánh , mà không cần thêm bất kỳ mô vú nào. Hãy thử tập yoga và các bài tập Pilates có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo đồng thời tăng cường cơ cốt lõi của bạn.

Cách tăng kích thước vòng 1 nhanh không cần phẩu thuật
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan