Cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả

Áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả sau đây sẽ giúp các mẹ thêm tự tin khi diên nhưng bộ quần áo mà mình yêu thích. Cùng tham khảo và áp dụng để lấy lại vóc dsng cho mình nhé!

Hầu hết các mẹ sau khi sinh đều lo ngại về vóc dáng của mình, đặc biệt là vùng bụng tích tụ rất nhiều mỡ thừa, khiến các mẹ thiếu tự tin khi diện quần áo. Vì thế, các mẹ nên áp dụng những cách giảm mỡ bụng an toàn sau sinh dưới đây, chăc hẳn các mẹ sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng cách nịt bụng

Đây là cách giảm mỡ bụng sau sinh được lưu truyền trong dân gian và có hiệu quả rất tốt. Chỉ cần áp dụng phương pháp này hàng ngày thì sau ngày “hết phong long” (tức 3 tháng 10 ngày), chị em sản phụ sẽ có một vòng bụng như thời còn “con gái”. Chị em chỉ cần dùng một cái khăn hay mảnh vải dài rồi quấn quanh bụng, vòng sao quấn chặt hơn vòng trước và quấn đến khi hết mảnh vải là được.

Dùng muối ngải cứu để giảm mỡ bụng sau sinh

Đây cũng là một cách giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu quả, chỉ cần bạn cắt nhỏ ngãi cứu, rang vàng cùng với muối rồi chườm lên bụng khi còn nóng, nhiệt độ của muối tỏa ra sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa rất hiệu quả. Khi túi muối nguội đi thì bạn có thể cho vào lò vi sóng, làm nóng lại và chườm tiếp.

Massage bằng rượu gừng để giảm mỡ bụng sau sinh

Massage bằng  rượu gừng thường xuyên là cách đốt cháy mỡ thừa vùng bụng sau sinh rất hiệu quả. Trong củ gừng có chứa chất gingerol sẽ làm nóng, tiêu mỡ vùng bụng nhanh chóng. Bạn chỉ cần giã nhỏ khoảng 1kg gừng tươi rồi ngâm với 1 lít rượu trắng, đậy kín khoảng 1 tháng sau đó dùng hỗn hợp này thoa lên bụng, massage nhẹ nhàng, thực hiện mỗi ngày để có vòng eo như mong muốn.

Chườm muối để giảm mỡ bụng sau sinh

Đây có lẽ là cách đơn giản nhất để làm giảm mỡ bụng sau sinh. Chỉ cần rang nóng muối rồi cho vào túi, chườm lên bụng thường xuyên, sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của nó. Trong lức chườm, bạn đừng quên massage nhẹ nhàng lên bụng để muối dễ dàng thấm sâu và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn đồng thời cũng giúp cơ thể cân bằng hơn.

Áp dụng những cách trên, bạn sẽ có thể đốt cháy mỡ thừa vùng bụng hiệu quả để lấy lại vóc dáng sau sinh an toàn và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Để tham khảo thêm nhiều phương pháp giảm cân cũng như sản phẩm giảm cân uy tín chất lượng, hãy truy cập https://myphamlananh.com.vn. Đây là chuyên trang cung cấp cho bạn các phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúc bạn nhanh chóng giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh!

Cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả
5 2 votes

Bài viết liên quan