Cách giảm cân của siêu mẫu

Bạn muốn giảm cân nhanh?  Bạn thắc mắc tại sao những người nổi tiếng luôn giữ được form người chuẩn ngay cả khi mới sinh em bé?  Thật đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện những cách dưới đây, vóc dáng “đáng mơ ước” sẽ trở về với bạn!

Không ăn theo cảm xúc

Những người mẫu mảnh mai không bao giờ để stress tác động đến cân nặng của mình. Họ thường tập thể dục hay tán gẫu với bạn bè trong những lúc buồn khổ, chứ không phải làm bạn với một gói chocolate chip. Vì vậy, nguyên tắc đầu tiên để giảm cân hiệu quả chỉ là: tránh xa stress, tập thể dục thay vì ăn gấp đôi khi bị căng thẳng cực độ.

Xem thêm: Những bí mật tuyệt vời của rau trong việc giảm cân

Thực đơn dinh dưỡng

Những siêu mẫu duy trì được cân nặng dễ dàng, đơn giản vì họ thường ăn nhiều thực phẩm tươi, ít nhất là trong 5 ngày/tuần, nhiều hơn càng tốt. Hãy tìm một số công thức, thực đơn bữa ăn giảm cân trên internet và thử nghiệm. Lời khuyên dành cho bạn: ăn thật nhiều rau và trái cây, đừng giới hạn chúng, chất xơ sẽ giúp bạn hài lòng và có được thân hình thon thả một cách tự nhiên.

Ăn sáng

Bạn đã nghe thấy điều này hàng triệu lần, nhưng không thể phủ nhận những phụ nữ bỏ qua ăn sáng sẽ khiến họ ăn nhiều hơn trong bữa chính so với những phụ nữ ăn sáng đầy đủ. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người ăn trưa ít hơn ăn sáng sẽ giảm cân nhanh hơn. Một bữa sáng đủ protein, ít chất béo và nhiều chất xơ sẽ giúp bạn khoẻ mạnh và giàu năng lượng để đón chào một ngày mới.

Cân dinh dưỡng một cách thường xuyên

Kiểm soát năng lượng sẽ là chìa khoá giảm cân hiệu quả dành cho bạn. Đừng ám ảnh cân nặng của chính mình, ít nhất hãy cân 1 tuần 1 lần, cùng vào 1 giờ, ví dụ như vào buổi sáng, trước bữa ăn.

Sử dụng sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giảm cân

Nếu do đặc trưng công việc hoặc thói quen hàng ngày, bạn không thể ăn kiêng hay tập thể dục được thì lời khuyên hữu hiệu nhất dành cho bạn là dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Đó cũng là sự lựa chọn thông minh của các siêu mẫu, giúp giảm cân nhanh mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục.

Bạn có thể tham khảo sản phâm: Viên uống Giảm Cân Rich Slim Của Mỹ

Cách giảm cân của siêu mẫu
5 1 vote

Bài viết liên quan