Cách giảm béo mặt nhanh nhất.

Sở hữu một gương mặt thon gọn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em. Để thực hiện được điều này, bạn gái đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau, trong đó có những cách giảm béo mặt nhanh nhất bằng tập luyện.

Nếu như ngày xưa gương mặt tròn trịa là biểu tượng của vẻ đẹp thì ngày nay gương mặt thon gọn là xu hướng đang được ưa chuộng. Không quá khó khăn để “biến”gương mặt mũm mĩm thành gương mặt thon gọn chỉ với những bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện bất kì đâu.

cach-giam-beo-mat-nhanh-nhat

Cách giảm béo mặt nhanh nhất.

Khi tăng cân, không chỉ vòng eo, cánh tay hay đùi cũng tăng lên mà cả gương mặt của bạn cũng sẽ phát phì. Và cũng giống như giảm eo, giảm đùi, giảm béo cánh tay, bạn cũng có thể tập luyện để giảm béo mặt.

Những bài tập gợi ý dưới đây là cách giảm béo mặt nhanh nhất được chị em chia sẻ lẫn nhau.

Cười rộng:

Cười rộng đúng cách giúp cho những cơ trên má của bạn co dãn hết mức. Về lâu về dài, gương mặt của bạn trông gọn gàng hơn.

Thực hiện: Đứng trước gương và giữ hai môi chặt lại, sau đó cười thật rộng đến mức có thể. Giữ nguyên tư thế này vài giây sau đó nhăn mũi lại khoảng 2 phút. Thực hiện bài tập với miệng này nhiều lần trong ngày và liên tục trong nhiều ngày sẽ giúp giảm béo mặt nhanh chóng.

Tập phát âm:

Một trong những cách giảm béo mặt nhanh nhất bằng tập luyện chính là tập phát âm. Theo đó, những cử động của các cơ ở hai má sẽ giúp đẩy lùi mỡ thừa trên gương mặt của bạn.

Thực hiện: Mở miệng phát âm chữ “E”. Giữ hàm răng rộng rồi thay đổi vị trí, tiếp tục phát âm thành chữ “O”. Thực hiện liên tục phát âm qua lại hai chữa cái này nhiều lần trong mỗi lần tập.

Mát-xa mặt:

Ngoài hai bài tập trên, bạn cũng có thể mát-xa mặt hàng ngày để giúp gương mặt được thon gọn và tươi trẻ. Đây chính là cách giảm béo mặt nhanh nhất và đơn giản.

Miệng mím chặt lại, hai bàn tay để lên má sao cho ngón tay uốn vòm. Dùng ngón tay nhẹ nhàng mát xa di chuyển từ cằm, má, tai và sau đó là từ dưới mắt kéo ra ngoài 2 bên tai. Thực hiện liên tục động tác này nhiều lần mỗi ngày sẽ giúp mỡ thừa trên mặt nhanh chóng bị đốt cháy.

Những cách giảm béo mặt này mang lại hiệu quả chậm nhưng an toàn và giúp cho làn da mặt được săn chắc, tươi trẻ. Vì thế, bạn nên kiên trì thực hiện thường xuyên và kéo dài trong thời gian nhất định để phát huy hiệu quả.

Lan Anh

Cách giảm béo mặt nhanh nhất.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan