Các tư thế ngủ sai khiến vòng 1 xấu đi

 Đảm bảo XX nào cũng dính một trong số chúng đấy!

“Núi đôi” của chúng mình được cấu tạo chủ yếu là từ mỡ, mô và các cơ. Do đó, để tăng kích thước vòng 1, XX vừa phải chuẩn bị “nạp” vào cơ thể các chất có khả năng kích thích sự phát triển của nội tiết tố, vừa phải chăm chỉ tập luyện bài tập thể thao nữa chứ! Ấy thế mà, lẩn trốn xung quanh XX lại có rất nhiều “kẻ gian” lăm le khiến em “núi đôi” trở nên xẹp lép đó các ấy ạ! Ngoài chế độ ăn uống, sinh hoạt thì ngay cả tư thế ngủ cũng một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 chẳng được đầy đặn và phát triển như mong muốn.

Các tư thế ngủ sai khiến vòng 1 xấu đi (Hình minh hoạ)

Nằm sấp

Các nàng biết không, nằm sấp là tư thế khiến vòng 1 của chúng mình phải “khóc thét” đấy! Lý do vì khi đó, toàn bộ trọng lượng của nửa thân trên sẽ đè chặt lên “núi đôi”, ép các mô mỡ phải biến dạng. Mới đầu, cách nằm ngủ “xí” này chỉ khiến vòng 1 của teen nhanh chảy xệ và nhão. Cuối cùng, sau một thời gian bị chèn ép, “núi đôi” sẽ tự động thu nhỏ kích thước lại. Không những thế, tư thế này còn gây hại cho phổi và tim nữa chứ! Vì thế, dù là XX hay XY thì chúng mình đều phải hạn chế tối đa tư thế này nhé!

Nằm co quắp

Nhiều nàng lại có thói quen ngủ co quắp như chú tôm mà không hề hay biết rằng: với tư thế này, mỗi đêm các ấy ngủ là vòng 1 lại bị “tra tấn” thảm thương. Nguyên nhân do tư thế ngủ đó sẽ gây cong vẹo cột sống, tạo ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của cơ vùng ngực. Do vậy, khi ngủ, teen nên nằm thẳng lưng để cho cơ thể được thoải mái nhất nghen!

Nằm co quắp khi ngủ ảnh hưởng đến vùng ngực (Hình minh hoạ)

Nằm nghiêng về một bên nhất định

Nằm nghiêng là một trong những tư thế được coi là “an toàn” nhất khi ngủ (chỉ xếp sau nằm ngửa). Tuy nhiên, nếu các ấy chỉ quen nghiêng về một bên nhất định thì nó lại trở nên không tốt chút nào cho “núi đôi” của chúng mình. Khi teen duy trì tư thế này quá lâu thì dần dần hai bên ngực sẽ bị phát triển lệch: bên to, bên nhỏ. Vậy nên, các nàng hãy chú ý tập thói quen xoay người sang cả hai bên (cái này phải rèn luyện kiên trì) để tránh những phiền phức đến với vòng 1 của mình nhá!

Nằm gục trên bàn

Tư thế này dễ khiến vòng 1 bị tỳ mạnh vào cạnh bàn, làm cho cơ vùng ngực và lưng mỏi rã rời. Nếu tình trạng này tiếp diễn lâu dài sẽ khiến “núi đôi” mất dần sự săn chắc vốn có, thậm chí có thể gây ra những biến chứng khác nữa cơ.

Ngủ gục trên bàn khiến núi đôi mất dần sự săn chắc (Hình minh hoạ)

Học cách chăm sóc “núi đôi” an toàn nào!

– Giữ trọng lượng cơ thể ổn định vì kích thước của vòng 1 sẽ giảm đi khi cơ thể chúng mình bị mất chất béo đấy mà!

– Chú ý giữ tư thế thẳng, ưỡn ngực lên trước khi di chuyển.

– Lựa chọn một chiếc áo lót thật tốt. Điều này đặc biệt quan trọng đối với teen girl bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Nó sẽ góp phần tạo dáng cho vòng 1 của chúng mình đó nha!

– Tránh xối nước quá nóng vào “núi đôi” khi tắm vì hơi nóng sẽ làm mềm phần da xung quanh vùng ngực dẫn đến chảy xệ. Thay vào đó, các ấy có thể dùng một chiếc khăn lạnh lau ngực và làn da xung quanh sau khi tắm nhé!

Tham khảo: Viên uống Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

– Ăn các thực phẩm có chứa nhiều protein để kích thích sự phát triển của các cơ.

– Mỗi ngày, các nàng hãy dành một phút để thực hiện động tác massage nhẹ lên “núi đôi”. Chú ý xoa thành vòng tròn và có thể thêm chút kem dưỡng. Động tác này sẽ có tác dụng kích thích sự phát triển các cơ ở vùng ngực.

Các tư thế ngủ sai khiến vòng 1 xấu đi
5 1 vote

Bài viết liên quan