Bổ Sung Vitamin Giúp Quý Ông Sung Trong Chuyện Ấy

Yếu sinh lý luôn là nỗi kinh hoàng của tất cả nam giới, làm họ hổ thẹn, mất mặt trước bạn tình. Nhiều người chính vì thế đã không còn dám nghĩ tới “chuyện ấy” vì mỗi lần ra trận là mỗi lần chuốc lấy thảm bại.

thuc-pham-giup-tang-cuong-sinh-ly

Chỉ cần bổ sung vào thực đơn hằng ngày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một sức khỏe sinh lý như ý. Dưới đây là những loại thực phẩm, vitamin có lợi cho việc điều trị yếu sinh lý.

1. Vitamin A

Vitamin A có tác dụng nâng cao sức miễn dịch và chống ung thư, hơn nữa đảm bảo thị lực. Lượng hấp thu hằng ngày của nam giới là 1.000mg, với nửa chén cà rốt có hàm lượng gấp 4 lần. Gan động vật, chế phẩm sữa, cá, cà chua, mơ, dưa gang đều chứa nhiều vitamin A.

2. Vitamin B6

Vitamin B6 tăng cường sức miễn dịch, phòng ngừa ung thư da và ung thư bàng quang. Bảo vệ thận không mắc chứng sạn thận và dự phòng chứng mất ngủ. Đàn ông hằng ngày cần 2g thì đủ, tương đương với hàm lượng chứa trong 2 quả chuối. Trong thức ăn gà, cá, gan, khoai tây, hạt hướng dương… đều chứa nhiều vitamin B6.

3. Vitamin C

Vitamin C có rất nhiều tác dụng, tăng cường sức miễn dịch, ngừa cảm mạo, ngừa ung thư, ngừa mắt cườm, giảm bệnh tim và đột quỵ, làm mau lành vết thương, hoãn giải cơn suyễn, còn giúp điều trị chứng vô sinh và trì hoãn lão hóa, tẩy nám. Bông cải xanh, dưa gang, ớt chuông xanh, bưởi đều là nguồn cung ứng tốt vitamin C.

4. Vitamin E

Vitamin E làm giảm cholesterol, ngừa kích tập tiểu cầu, nâng cao sức miễn dịch cơ thể, tẩy sạch chất bã, dự phòng mắt cườm. Trong mơ, đậu phộng và quả óc chó (hạch đào) đều chứa nhiều vitamin E.

Bổ Sung Vitamin Giúp Quý Ông Sung Trong Chuyện Ấy
5 1 vote

Bài viết liên quan