Biện pháp và cơ chế thẩm thấu của viên uống mọc tóc làm giảm tóc rụng sau sinh.

Thời gian trước khi sinh con các mẹ có mái tóc dày và đẹp, hiện tượng tóc rụng sau khi sinh của các mẹ là không mong muốn. Các biện pháp và cơ chế thẩm thấu của viên uống mọc tóc sẽ giúp bạn giảm lượng tóc rụng sau khi sinh.

Sau khi sinh hiện tượng tóc bị rụng được gọi là “telogen effluvium”. Theo các chuyên gia nghiên cứu về rụng tóc ở Mỹ thì TE được bắt đầu từ tuần thứ 3 kéo dài tới tháng thứ sáu kể từ khi em bé được sinh ra. Trong thời gian này xảy ra hiện tượng rụng tóc với số lượng nhiều, làm ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt hàng ngày của các mẹ.

 

bien-phap-va-co-che-tham-thau-cua-thuoc-moc-toc-lam-giam-toc-rung-sau-sinh

 

Một số nguyên nhân chính của hiện tượng rụng tóc này là:

– Do nội tiết tố: Thời gian mang thai, Hàm lượng hormone của các mẹ thay đổi đáng kể, đây là một trong những yếu tố làm rụng tóc của các mẹ vào thời gian sau sinh.

– Tâm lý căng thẳng kéo dài: Thời gian chăm sóc con nhỏ và những vấn đề sau sinh làm tâm lý các mẹ luôn căng thẳng, đây cũng là nguyên nhân gây rụng tóc.

– Hiện tượng mệt mỏi: Tâm lý căng thẳng cùng hiện tượng mệt mỏi kéo dài làm tăng lượng tóc rụng hàng ngày của các mẹ.

 

Biện pháp cải thiện khi tóc mọc trở lại.

Theo các chuyên gia thì khi tóc mọc trở lại, hiện tượng tóc rụng sẽ được khắc phục một cách triệt để. Tuy nhiên, để đảm bảo cho mái tóc luôn chắc khỏe bạn cần áp dụng thêm các cách sau:

– Bổ sung thêm lượng rau xanh hàng ngày, duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

– Không nên buộc tóc chặt, gội đầu nhẹ nhàng.

– Không gây stress, nên tham gia các hoạt động tạo cho cơ thể thư giãn.

– Bổ sung protein và cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

– Bổ sung lượng nước vào cơ thể hàng ngày, tránh mất nước.

– Bổ sung omega3 giúp làn da đẹp và mái tóc khỏe.

– Tránh để tóc tiếp xúc với ánh nắng, môi trường bụi bẩn và môi trường có nhiệt độ cao như: ép tóc, sấy tóc….

– Hiện tượng tóc rụng nhiều cũng do một cơ thể thiếu Vitamin A, B, C. Nếu tóc dụng nhiều bạn nên kiểm tra và bổ sung thêm lượng vitamin cần thiết.

Nghiên cứu đã đưa ra các cơ chế thẩm thấu và giảm lượng tóc rụng của viên uống mọc tóc:

Ngày nay do nhu cầu xã hội ngày càng cao, nét đẹp cũng ngày càng được chú trọng. Các chuyên gia nghiên cứu đã nghĩ tới việc đưa ra các sản phẩm viên uống trống rụng tóc hoạt động với các cơ chế khác nhau, trên các loại tóc và da đầu.

Các sản phẩm của các nhà nghiên cứu đưa ra hoàn toàn dựa trên tính chất thẩm thấu. Các cơ chế hoạt động sẽ thấm sâu vào da đầu làm sạch lỗ chân tóc bị tắc và mang dưỡng chất đến phục hồi da đầu để nuôi và tái sinh chân tóc. Mang lại cho da đầu một sự cân bằng cần thiết để phục hồi mái tóc dầy, dài, khỏe đẹp.

Chúc các bạn thành công!

 

Lan Anh: www.myphamlananh.com.vn

Biện pháp và cơ chế thẩm thấu của viên uống mọc tóc làm giảm tóc rụng sau sinh.
5 1 vote

Bài viết liên quan