Biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả với các bài tập Kegel

Biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả với các bài tập Kegel sau đây sẽ giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả.

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh, nam giới có thể áp dụng bài tập Kegel như là biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả. Cùng tham khảo và áp dụng nhé!

Bài tập Kegel giúp tăng cường sinh lý

bai-tap-kegelĐây là bài tập giúp cải thiện chức năng sinh lý vô cùng hiệu quả. Các bài tập Kegel có thể giúp bạn cải thiện việc kiểm soát trong quan hệ tình dục. Thực tế, các cơ vùng chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) thúc đẩy việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của bạn. Những bài tập này có thể giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm.

Trước tiên, bạn cần xác định cơ PC. Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.

Nếu cố gắng tập trung bình 2 lần/ngày, bạn có thể nhận thấy kết quả trong 1-2 tháng. Sau đây là một số bài tập Kegel giúp bạn “yêu” không biết mệt”:

Bài tập cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả

Đây là bài tập cải thiện chức năng sinh lý vô cùng đơn giản nhưng rất hiệu quả, cùng áp dujgn nhé! Bạn chỉ cần giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần sau đó giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Tăng cường sinh lý với bài tập Kegel

Bạn có thể tăng cường sinh lý hiệu quả với bài tập Kegel đơn giản sau đây:

– Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

– Tiếp đến, nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

– Sau đó, giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

– Cuối cùng, Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút.

Có thể bạn quan tâm: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Bài tập giúp tăng cường sinh lý hiệu quả

Đây là một trong những bài tập Kegel giúp tăng cường sinh lý hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

– Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây.

– Tiếp đến, giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

– Cuối cùng, giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây.

Bạn chỉ cần thường xuyên áp dụng 3 bài tập Kegel trên đây sẽ có thể tăng cường sinh lý một cách an toàn và hiệu quả. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, đừng quên truy cập https://myphamlananh.com.vn để cập nhật những thông tin về sinh lý an toàn hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Biện pháp tăng cường sinh lý hiệu quả với các bài tập Kegel
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan