Bí quyết tăng cân nhanh trong vòng 1 tuần.

Bạn muốn tăng cân nhanh trong một tuần? Bạn muốn tăng cân bằng con đường ăn uống nhưng không muốn bị béo bụng? Bạn đã tìm ra phương pháp tăng cân hiệu quả cho mình chưa nào? Những thực phẩm dưới đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Có nhiều phương pháp giúp bạn tăng cân, nào là ăn uống đủ chất, nào là tập thể dục thường xuyên, nào là dùng sản phẩm tăng cân hỗ trợ, hay từ bỏ những thói quen xấu. Trong đó, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Chế độ ăn uống lành mạnh sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, bảo vệ sức khỏe và còn hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Nếu bạn muốn thực hiện kế hoạch tăng cân nhanh trong 1 tuần, bạn có thể tham khảo bí quyết tăng cân nhanh sau đây.

Thực phẩm trong bữa ăn chính:

Bữa ăn chính chính là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cung cấp cho cơ thể hoạt động đồng thời giúp cơ thể dự trữ calo và tăng cân. Vì vậy, việc lựa chọn thực phẩm trong bữa ăn chính là vô cùng quan trọng. Theo đó, bạn có thể chọn lựa luân phiên những thực phẩm dưới đây bổ sung vào thực đơn hàng ngày trong tuần. Đây cũng chính là bí quyết tăng cân nhanh trong 1 tuần mà myphamlananh.com.vn gợi ý cho bạn tham khảo.

– Trứng: Với đặc điểm giàu protein, ăn trứng sẽ hỗ trợ tăng cân, tăng cơ hiệu quả. Mỗi tuần bạn chỉ nên ăn 2 quả trứng thôi nhé.

– Thịt đỏ: Thịt heo, thịt bò, thịt gà… giàu đạm, khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe chúng ta. Bổ sung thịt đỏ mỗi ngày trong các bữa ăn chính trong tuần là điều kiện tiên quyết giúp cân nặng của bạn tăng lên “vù vù”. Hôm  nay ăn thịt gà, ngày mai ăn thịt bò, ngày kia ăn thịt heo là cách thay đổi thực đơn giúp bạn ăn ngon hơn.

– Hải sản: Hải sản giàu chất béo, giàu chất đạm và caxi như hàu, tôm, cua, cá… sẽ làm thực đơn tăng cân của bạn thêm phong phú và nạp vào cơ thể lượng calo đáng kể.

– Sữa: Thức uống không thể thiếu trong bí quyết tăng cân nhanh trong 1 tuần chính là sữa. Sữa giàu protein, canxi, khoáng chất, vitamin vừa bổ sung vi chất vừa giúp bạn tăng cân an toàn.

– Rau củ quả: Để làm phong phú thực đơn tăng cân, để những bữa ăn thêm ngon miệng, bạn cũng nên lựa chọn rau củ quả nữa nhé.

bi-quyet-tang-can-nhanh-trong-vong-1-tuan

Thực phẩm trong bữa ăn phụ:

Mặc dù bữa phụ không đáp ứng dinh dưỡng quan trọng như bữa chính, nhưng nó lại mang ý nghĩa bổ trợ cho bữa ăn chính giúp bạn tăng cân dễ dàng. Lựa chọn thực phẩm trong bữa phụ phù hợp cũng là một bí quyết tăng cân nhanh nữa đấy nhé.

Bữa ăn phụ thường chỉ ăn nhẹ vì thế bạn có thể chọn những thực phẩm ăn vặt sau:

– Trái cây: Một số loại trái cây giàu năng lượng giúp bạn tăng cân lành mạnh như chuối, xoài chín, quả bơ…

– Các loại hạt: Một số loại hạt giàu chất béo giúp bạn tăng cân dễ dàng như hạt điều, hạt dẻ, hạt hạnh nhân. Chúng là món ăn vặt tuyệt vời cho chị em nhâm nhi lúc rảnh rỗi đấy.

– Bánh mì và bơ đậu phộng: Vài mẫu bánh mì với bơ đậu phộng béo béo cho bữa ăn phụ giúp bạn bổ sung thêm năng lượng chống đói hiệu quả.

Để giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tối đa và tăng cân hiệu quả, bạn có thể dùng sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng Weight Gain Plus. Sản phẩm tăng cân Weight Gain Plus được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên mang đến công dụng hỗ trợ tăng cân an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

Thông tin về các sản phẩm tăng cân các bạn xem chi tiết tại đây: Xem Ngay!

Lan Anh

Bí quyết tăng cân nhanh trong vòng 1 tuần.
5 2 votes

Bài viết liên quan