Bí mật về “núi đôi” của phụ nữ.

Đôi “gò bồng đảo” của tất cả các nàng ẩn chứa rất nhiều bí mật mà một nửa còn lại của thế giới luôn khát khao được khám phá. Và đôi khi, chính các nàng đôi lúc cũng không hiểu rõ hơn về cơ thể của mình.

bi-mat-ve-nui-doi-cua-phu-nu

Bí mật về “núi đôi” của phụ nữ.

Cùng tìm hiểu những bí mật xung quanh bộ phận gợi cảm thứ 2 của người phụ nữ nhé!

– Núi đôi là cơ quan nhạy cảm xếp thứ 2 sau “cô bé”. Nếu độ nhạy cảm của vùng cấm địa là 100 thì ở đầu nhũ hoa là 80-85. Và các chàng cũng rất hiểu điều này. Chính vì thế, trong cuộc yêu, núi đôi cũng là một bộ phận được các chàng hết sức trân trọng.

– Thành phần chính trong núi đôi chính là… mỡ. Mỗi bên núi đôi nặng trung bình khoảng 500g, nơi tập trung 4-5% lượng mỡ trong cơ thể.

Bí mật về “núi đôi” của phụ nữ.

– Núi đôi thu hút ánh nhìn của đàn ông đầu tiên. Theo nhiều nghiên cứu, 10 phút đàn ông ngắm nhìn ngực của phụ nữ sẽ tương đương 30 phút tập thể dục nhịp điệu. Và việc nhìn ngắm bầu ngực của phụ nữ thường xuyên cũng giúp cánh màu râu kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm. Các nhà nghiên cứu cho rằng, nếu thực hiện việc ngắm nhìn ngực phụ nữ vài phút mỗi ngày sẽ giảm các nguy cơ về đột quy hay trụy tim và tuổi thọ sẽ kéo dài thêm như một điều tất yếu.

Bí mật về “núi đôi” của phụ nữ.

– Bạn hoàn toàn có thể tăng kích thước núi đôi nhờ… đôi tay và sự massage của người ấy. Và một điều rất thú vị về núi đôi mà không phải ai cũng biết đó là núi đôi thay đổi kích thước tích cực khi được kích thích từ bạn tình trong lúc làm chuyện ấy. Thậm chí kích thước của nó có thể tăng thêm 25% so với lúc bình thường.

– Núi đôi và chu kỳ nguyệt san có một mối quan hệ vô cùng mật thiết. Khi nguyệt san sắp ghé thăm, núi đôi thường cương cứng và có cảm giác đau, khó chịu. Và cảm giác này sẽ mất dần. Đến giữa chu kỳ kinh nguyệt, trứng rụng, hàm lượng hoormon estrogen sẽ đạt mức cao nhất, núi đôi sẽ mềm mại và sexy, quyến rũ nhất.

– 6% số phụ nữ từng nâng ngực ở Mỹ phải đưa bộ ngực trở lại kích cỡ ban đầu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn.

Lan Anh

Bí mật về “núi đôi” của phụ nữ.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan