Bệnh yếu sinh lý là gì ?

Nỗi khổ của đấng mày râu khi mắc phải bệnh yếu sinh lý chỉ có người trong cuộc mới thấy những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh gây ra. Không chỉ làm cho người bệnh cảm giác tự ti xấu hổ mà đời sống tình cảm vợ chồng cũng đi xuống. Nếu như bạn chưa có khái niệm bệnh yếu sinh lý là gì thì hãy tham khảo thêm những thông tin về bệnh ngay sau đây để có thể điều trị bệnh hiệu quả nhanh nhất nhé!

Vậy yếu sinh lí là gì?

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc có cương cứng nhưng không đủ thời gian cương cứng đủ cho quá trình làm bạn tình hài lòng. Một số bệnh lý được cho là yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực, không ham muốn….Việc điều trị yếu sinh lý muốn hiệu quả là bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên bệnh và điều trị yếu sinh lý theo nguyên nhân là một giải pháp hợp lý nhất mà bạn nên thực hiện.

nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Các yếu tố làm tăng nguy cơ gây yếu sinh lý

Một số yếu tố được xác định là khiến nam giới gặp phải bệnh yếu sinh lý mà bạn nên biết đó là:

Do tuổi tác: Tuổi tác quyết định rất lớn tới tình trạng mắc phải bệnh yếu sinh lý, càng lớn tuổi thì nguy cơ gặp phải bệnh yếu sinh lý càng cao hơn. Trải qua tuổi 50 thì tình trạng yếu sinh lý bắt đầu xuất hiện.

Do mắc bệnh liên quan: Khi gặp phải các căn bệnh như cường giáp, tim mạch, suy thận, suy gan, thần kinh ….. Tất cả những căn bệnh này đều có thể gây nên bệnh yếu sinh lý.

Do chất kích thích: Việc sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, viên uống lá, cà phê, viên uống phiện….những chất này có thể làm thay đổi lượng hormon và chất lượng tinh trùng, cũng như thời gian cương dương gây nên bệnh yếu sinh lý. Vì vậy mà để bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt thì bạn nên hạn chế sử dụng các chất kể ở trên.

Do viên uống tây: Một số loại viên uống tây cũng được xác định là có thể gây rối loạn nội tiết và gây nên yếu sinh lý.

– Di chứng của việc phẫu thuật vùng chậu, tiền liệt tuyến….

Từ những nhận định đó cho thấy việc điều trị yếu sinh lý phải là quyết định của một tổ hợp y khoa bao gồm các chuyên gia về tâm thần, nội tiết, niệu khoa, giải phẫu,…

Tham khảo: Ngọc Đế Hoàn (Love Story) – Viên uống Trị Yếu Sinh Lý Nam.

Một người có vấn đề yếu sinh ly thì nên tới bệnh viện để được khám nội khoa tổng quát, được thiết lập một bệnh án đầy đủ và tiền sử về vấn đề tình dục, làm các xét nghiệm… Biện pháp điều trị là kết qủa chẩn đoán từ cuộc hội chẩn của tổ hợp y khoa này.

Bệnh yếu sinh lý là gì ?
5 1 vote

Bài viết liên quan