Ba động tác cơ bản giảm béo mặt.

Gương mặt đầy thịt và mỡ, lúc nào cũng phúng phính trông thật dễ thương nhưng đối với nhiều người đó lại là sự phiền phức. Khuôn mặt quá béo đôi khi lại là điều tự ti đối với nhiều người. Hiện nay, các bạn nữ lại thích sở hữu một khuôn mặt thon gọn, vừa phải.

Bạn đang loay hoay để tìm các cách giảm béo mặt nhanh chóng. Và có thể sẽ phát điên lên vì chưa tìm ra được cách nào. Yên tâm nhé, với 3 động tác cơ bản dưới đây sẽ giúp cơ mặt bạn hoạt động, căng ra thường xuyên và từ đó giảm mỡ, bớt thịt ở vùng này.

ba-dong-tac-co-ban-giam-beo-mat

Hãy thử áp dụng bí quyết giảm béo mặt dưới đây để không còn lo lắng về khuôn mặt của mình nhé. Bạn sẽ mau chóng có mặt đẹp, gọn gàng hơn đấy.

Động tác 1

Đây sẽ là động tác để tập cơ hàm cũng như cơ ở gò má rất tốt. Bằng cách hít 1 hơi thật sâu vào đồng thời lúc này bạn hãy tạo vành môi hình chữ O. Bạn sẽ thấy rằng các cơ trên gò má đang tập luyện tốt.

Giữ hơi hít vào trong người khoảng 5 – 10 giây tùy sức rồi thở mạnh ra. Thực hiện động tác này khoảng 10 phút.

Động tác 2

Mở khẩu hình miệng với chữ E kéo dài ra cũng như mở khoang miệng to nhất có thể. Sau đó, hãy chuyển sang đọc chữ O.

Thực hiện động tác này từ 10 – 15 phút. Cơ miệng sẽ được hoạt động một cách tốt nhất. Đây là một sự tập luyện cơ mặt rất tuyệt vời, nhanh giảm béo mặt hữu hiệu.

Động tác 3

Mở khẩu hình miệng của chữ A rồi chuyển sang liền chữ O. Thực hiện khoảng 10 phút. Nếu bạn thích có thể tập lại từ đầu.

Những động tác giảm béo mặt này hết sức đơn giản nhưng bạn cần phải có sự kiên trì để có kết quả tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên massage vùng mặt mỗi ngày. Điều này sẽ khiến cho cơ mặt luôn luôn được tác động, dễ dàng hơn cho việc đánh tan mỡ, khuôn mặt sẽ thon gọn hơn trông thấy.

Ngoài ra, nếu như cân nặng của bạn đang ở mức nặng báo động thì cũng nên tìm các phương pháp giảm béo ngay đi nhé. Cân nặng vừa phải sẽ giúp bạn khỏe hơn, vui hơn. Nếu trong tình trạng này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân như Rich slim. Đây là một sản phẩm giảm cân hàng đầu trên thế giới đang được rất nhiều người tin dùng.

Chúc bạn sẽ có những phương pháp giảm béo riêng cho mình và đạt được hiệu quả cao.

Lan Anh

Ba động tác cơ bản giảm béo mặt.
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan