Áo nâng ngực không dây – bí quyết nâng ngực thần tốc

 Áo ngực không dây silicon không chỉ giúp các chị em cải thiện những vòng 1 “khiêm tốn” khiến bầu ngực trông tròn trịa hơn. Đồng thời, áo ngực silicon với đặc tính ưu việt còn hạn chế những khuyết điểm của những chị em ngực chảy xệ. Và dưới đây là cách sử dụng áo ngực không dây silicon “chuẩn” nhất dành cho các chị em.

Bước 1

Làm sạch núi đôi. Không dùng kem dưỡng da, nước hoa, phấn… trước khi sử dụng vì sẽ làm giảm hiệu quả của keo dính.

Bước 2

Mặc áo. Đứng trước gương, áp một bên quả áo vào ngực đồng thời hai tay cầm phần mép của áo ngực. Cố định vị trí của quả áo vào phần ngực cần che chắn. Nên đặt nghiêng một góc 45 độ so với phương thẳng đứng chia đôi hai bên ngực, đầu ngón tay cái tì miết cho gờ mép của áo gắn chặt vào da ngực.

Bước 3

Gắn móc cài hai bên quả áo lại với nhau. Đặt hai tay lên hai quả áo, ấn mạnh trong vài giây để cố định vị trí của áo lót. Mặc áo hoặc váy của bạn vào. Chỉnh trang lại áo ngực lần cuối cho hợp với dáng của bộ đồ bên ngoài.

Sau khi sử dụng

Mở khóa trước, sau đó nhẹ nhàng tháo áo theo hướng từ trên xuống dưới. Nếu trên da còn sót lại phần keo dính, chỉ cần dùng khăn giấy lau qua. Mỗi lần dùng xong, bạn chỉ cần làm sạch nhẹ nhàng bằng dầu gội hoặc sữa tắm rồi để khô tự nhiên, độ dính lại phục hồi như bình thường. Nếu bảo quản tốt và dùng đúng cách, một đôi áo có thể mặc khoảng 100 lần.

Ngoài ra, bạn còn thêm lựa chọn hiệu quả hơn đó là sử dụng viên uống nở ngực. Để tìm hiểu về viên uống nở ngực tốt nhất hiện nay bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm: Viên uống Nở Ngực No. 1 Breast Enlargement USA

Áo nâng ngực không dây – bí quyết nâng ngực thần tốc
5 1 vote

Bài viết liên quan