Ảnh hưởng của sóng wifi đến cuộc sống hàng ngày.

Do nhu cầu cuộc sống thường ngày của một xã hội hiện đại thì sóng wifi là một điều không thể thiếu để đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống. Cùng với những hữu ích mà wifi mang lại thì mặt trái của nó mà không ít người nghĩ rằng nó lại có tác hại đến đời sống thường ngày của bạn đến vậy.

Tiếp xúc với sóng wifi có nghĩa là sức khỏe cảu bạn đang bị bào mòn bởi chính những tác động của nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của bạn.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về tác hại của sóng wifi nhé!

Wifi ảnh hưởng đến sự phát triển của thực vật:

Một thí nghiệm nhỏ được tiến hành bởi 6 nam sinh của trường trung học California nghiên cứu về những tác động của sóng wifi sau khi có nghi ngờ có ảnh hưởng tới chính giấc ngủ của họ.

Nghiên cứu của một nhóm học sinh này được áp dụng trên một số hạt đậu có khả năng nảy mầm và được cho vào hai căn phòng: một phòng có sóng wifi, một phòng không có wifi.

anh-huong-cua-song-wifi-den-cuoc-song-hang-ngay

Ảnh hưởng của sóng wifi tới sức khỏe con người.

Thí nghiện được theo dõi trong vòng 2 tuần, kết quả cho thấy:

– Hạt đậu bên phòng không có wifi nảy mầm và phát triển bình thường.

– Hạt đậu bên phòng có sóng wifi hoạt động thì một số ít nảy mần, số còn lại chết héo.

Qua kết quả nghiên cứu trên hạt đậu cho thấy sóng wifi có mức bức xạ nguy hiểm như thế nào.

Wifi ảnh hưởng đến thần kinh?

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có môt nghiên cứu nào cho thấy sự tác động sấu của sóng wifi ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Theo phó giáo sư tiến sỹ Hoàng Thanh Hà, cố vấn cấp cao của bệnh viện Ung bướu Hà Nội cho biết: sóng wifi không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thường ngày của chúng ta vì sóng wifi không đủ mạnh.

Không vì thế mà chúng ta chủ qua vì trên thực tế thì các nhà khoa học trên thế giới đã chứng mình các loại sóng như: wifi, sóng điện từ, sóng điện thoại di động,… nó ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thần kinh của con người mà đặc biệt là giấc ngủ.

Ví dụ: Những người thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính, ipad trong một thời gian dài sẽ làm thay đổi giấc ngủ của bạn mà cụ thể là ngủ không ngon giấc, mất ngủ thường xuyên, thần kinh căng thằng, ngủ hay mơ.

Đó là những nguyên nhân chính làm cho ta kém tập trung vào công việc từ đó mang lại hiệu xuất thấp trong công việc và có thể gây vô sinh.

Ảnh hưởng của sóng wifi đến cuộc sống hàng ngày.
5 1 vote

Bài viết liên quan