Ăn bánh quy giúp trẻ giảm cân và ngừa béo phì.

Sau khi phát hiện bánh quy có thể giúp trẻ ngăn ngừa và thoát khỏi béo phì, một tiến sĩ người Anh – Sarah Brewer, đã đưa kiến nghị lên Sở Y tế Anh nên đưa bánh quy vào thực đơn giảm cân cho trẻ hằng ngày.

Hiện nay tình trạng trẻ em béo phì ở Anh càng ngày càng tăng cao với những con số khổng lồ. Một số trẻ em bắt buộc phải xa rời vòng tay chăm sóc của bố mẹ để đến với những cơ sở cộng đồng vì quá béo. Số trẻ em nặng trên 83kg cũng vượt khỏi con số hàng trăm. Đây là vấn đề đáng lo ngại và xã hội cần can thiệp vào càng sớm càng tốt.

an-banh-quy-giup-tre-giam-can-va-ngua-beo-phi

Ăn bánh quy giúp trẻ giảm cân và ngừa béo phì.

Cách ăn bánh quy để giảm cân hiệu quả cho trẻ của tiến sỹ Sarah Brewer lại hoàn toàn ngược lại với cách thức của người Mỹ. Theo người Mỹ thì bánh quy được liệt vào danh sách “cấm vận” của trẻ em béo phì.

Với những cách giảm cân cổ truyền đã thất bại, nên tiến sĩ Sarah Brewer muốn áp dụng những phương pháp khác. Cô chia sẻ, “Con người sống ở thế kỷ 21 thì nên áp dụng những cách thức của thế kỷ 21 để giải quyết vấn đề”. Vì vậy, cô đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp giảm cân hiệu quả dành cho trẻ.

Cách giảm cân cho trẻ bằng bánh quy phải đảm bảo thực hiện đầy đủ những bước quy định như sau:

– Trẻ ăn 9 cái bánh quy/ngày.

– Hạn chế ăn thức ăn nhanh.

– Bữa tối cần ăn đủ 500-700 calo kết hợp với nhiều trái cây và rau quả.

Và có điều đặc biệt, bánh quy giảm cân này phải được làm theo công thức của tiến sĩ Sanford Siegal.

Bánh quy của Sanford Siegal bao gồm các axit amin đói-no có nguồn gốc từ sữa, lòng trắng trứng, bột yến mạch, gạo và các loại ngũ cốc khác. Kết hợp cùng với dầu hạt cải, cung cấp thêm những axit béo chưa bão hòa cần thiết cho cơ thể.

Những chiếc bánh quy này giàu protein, ít đường, ít calo có thể đảm bảo giúp trẻ giảm cân và ngăn ngừa béo phì trở lại rất hiệu quả.

Trước đây những phụ huynh có trẻ béo phì thường hay áp dụng phương pháp giảm cân bằng cách cắt dạ dày của trẻ. Tuy có thể giúp giảm cân thành công nhưng cách này ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe của trẻ.

Với cách thức giảm cân mới này, hy vọng tỉ lệ trẻ em béo phì sẽ giảm xuống nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho trẻ.

Ăn bánh quy giúp trẻ giảm cân và ngừa béo phì.
2 1 vote

Bài viết liên quan