7 dấu hiệu chứng tỏ nàng nóng bỏng trên giường

Nàng chậm rãi hưởng thụ bữa ăn

Người phụ nữ biết tận hưởng những giây phút đê mê, ngọt ngào khi “yêu” thường là người luôn tỏ vẻ thích thú, hào hứng trước các món ăn. Họ thưởng thức hương vị của các món ăn một cách chậm rãi.

Cách ăn uống của nàng cũng giống như cách nàng muốn bạn “yêu”. Nếu nàng ăn uống chậm rãi và từ tốn chứng tỏ rằng nàng khéo léo trong lúc “mây mưa”, nàng muốn chuyện ấy diễn ra một cách chậm chạp để tận hưởng trọn vẹn khoái cảm.

7-dau-hieu-chung-to-nang-nong-bong-tren-giuong

Nàng hôn cuồng nhiệt

Hôn cuồng nhiệt là một trong 7 dấu hiệu chứng tỏ nàng nóng bỏng trên giường. Qua cách nàng hôn, chàng trai có thể biết được khả năng làm tình của nàng. Tuy nhiên không nên áp dụng đối với nụ hôn đầu tiên của hai người.

Những người giỏi “yêu” thường có những nụ hôn thoải mái, cuồng nhiệt. Những phụ nữ siêu giỏi trong “chuyện ấy” sẽ bắt đầu bằng việc hôn bạn, và sau đó môi nàng sẽ thám hiểm khắp cơ thể bạn, chơi đùa với tóc bạn và đặt tay bạn vào vị trí mà nàng muốn.

Dáng đi tự tin

Những cô nàng có dáng đi tự tin chắc chắn sẽ tự tin cả trong phòng ngủ. Nếu chàng trai biết cách thúc đẩy cảm xúc thì nàng sẽ là một người tình quyến rũ, hoang dại.

Nhìn dáng đi là một trong 9 dấu hiệu chứng tỏ nàng nóng bỏng trên giường. Đây là mẹo hay dành cho các chàng.

Cách nàng gọi đồ uống

Một nghiên cứu cho biết rằng, những người phụ nữ thích uống vodka cực kỳ chủ động và hoang dại khi ân ái. Nếu “dò đúng tần số” nàng sẽ khiến cho người đàn ông của mình có những khoảnh khắc trải nghiệm khó có thể quên.

Nên tìm hiểu: Viên uống Tăng Cường Sinh Lý Cường Dương Hoàng Đế Hoàn

Ngược lại, những phụ nữ thích uống rượu vang lại không giỏi trong chuyện chăn gối.

Nàng thích nhảy

Một cô gái thích vũ đạo và nhảy giỏi luôn có nhạc cảm tốt, biết cách ăn mặc một cách gợi cảm. Đó là một cô gái tự tin và năng động. Điều đó cũng có nghĩa là khả năng giường chiếu của nàng rất tốt. Nàng biết cách chuyển động cơ thể một cách gợi cảm và quyến rũ. Vì vậy chàng và nàng sẽ dễ dàng có những giây phút thăng hoa khi “yêu”.

Nàng thích đồ ăn Thái

Những cô gái tuyệt vời trên giường thường rất tinh ý trong cách chọn món ăn. Họ rất tự tin khi chọn món ăn. Và món ăn họ thường chọn đó là những món ăn Thái. Đây là các món ăn cay. Phụ nữ thích những loại thức ăn này chứng tỏ khả năng “yêu” của cô ấy khá tốt.

Nếu nàng lưỡng lự không biết chọn món gì và để bạn chọn món, thì nàng thường là người bị động trong chuyện ái ân.

Hương vị kem nàng chọn

Một nghiên cứu ở Chicago đã cho thấy mối liên quan giữa sở thích hương vị kem với tính cách của con người. Có một phát hiện lý thú rằng những cô gái thích kem vị cà phê, vani và socola thường quyến rũ, lãng mạn và gợi cảm. Họ rất hấp dẫn và cuốn hút trong chuyện chăn gối. Những cô gái này thường có thói quen thích ăn kem cùng người tình.

7 dấu hiệu chứng tỏ nàng nóng bỏng trên giường
2 1 vote

Bài viết liên quan