3 bài tập giảm vòng 2, tăng vòng 3 hiệu quả

Trước khi thực hiện bài tập, bạn cần phải khởi động thật kĩ lượng và lựa chọn không gian luyện tập thoáng đãng, yên tĩnh. Ngoài ra, bạn cũng cần ăn nhẹ với các món ăn như chuối, bánh mì và uống đủ nước trước 30 phút để tránh tình trạng kiệt sức, tụt đường huyết.

Bài 1

3-bai-tap-giam-vong-2-tang-vong-3-hieu-qua (1)(A): Tư thế nằm ngửa, hai gối gập, hai bàn chân nằm thẳng trên mặt sàn.

(B): Tiến hành nhấc mông lên để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến đầu gối. Bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây, sau đó hạ cơ thể trở về tư thế ban đầu.

Bài tập này sẽ tạo độ linh hoạt cho phần hông và những chuyển động trong khi tập sẽ giúp bạn có đôi mông đẹp và vòng eo thon gọn.

Bài 2 

(A): Hai tay bạn nhấc một thanh tạ dài, duỗi tay thẳng và khép tay lại trước hông, hai cánh tay cách nhau một khoảng ngang vai, co chân phải và giữ cơ thể thăng bằng trên chân trái.

(B): Bạn giữ cho chân trái duỗi thẳng, gập người xuống tại hông và hạ thân trên xuống cho đến khi nó gần song song với mặt đất.

Ngừng lại, sau đó nâng thân trên trở về tư thế ban đầu. Thực hiện đổi chân và lặp lại động tác.

Bài tập gập bụng này giúp bạn nhanh chóng đánh tan mỡ thừa ở bụng.

Bài 3

(A): Gắn một đầu dây vào một vật cố định nằm thấp dưới mặt đất và hai tay nắm lấy hai tay cầm của đầu dây còn lại, đứng quay lưng về phía vật cố định đó. Thực hiện gập người tại phần hông và gối, đồng thời hạ thân trên xuống cho đến khi nó tạo thành một góc 45 độ so với mặt đất.

(B): Tiến hành đẩy hông về phía trước và nâng thân trên dậy để trở lại tư thế ban đầu.

Bài tập này tác động trực tiếp vào phần hông của bạn từ đó đem lại hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Mách bạn

superior-fat-burner-bi-quyet-giam-can-nhanh-tu-trai-buoi

Cùng với quá trình tập luyện này, việc kết hợp dùng viên uống giảm cân Superior Fat Burner sẽ đem đến cho bạn hiệu quả giảm cân bất ngờ nhất.

Superior Fat Burner chắt lọc những hoạt chất có tác dụng hỗ trợ giảm cân từ bưởi hiệu quả, tiêu biểu là enzyme có khả năng thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo trong các mô mỡ của cơ thể và đào thải chúng qua đường nước nhanh chóng và an toàn.

Hàm lượng vitamin C cùng với chất xơ có trong bưởi có tác dụng  tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và loại bỏ những chất độc hại cũng như chất béo không lành mạnh, góp phần giúp cơ thể tránh xa khả năng hình thành mô mỡ.

Bên cạnh những hoạt chất có tác động trực tiếp lên mô mỡ để đào thải mỡ thừa nhanh chóng, giảm cân hiệu quả thì Superior Fat Burner còn có hàm lượng protein cao mang lại cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn để hấp thu thức ăn ít nhất có thể, giúp giảm cân dễ dàng, an toàn cho sức khỏe.

3 bài tập giảm vòng 2, tăng vòng 3 hiệu quả
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan